CÂU CHUYỆN
CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần PLUSCARE Việt Nam ra đời từ ý tưởng của chị Ngọc Hà, một người phụ nữ mà trước đây không mấy quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp. May thay, chị đã có cơ duyên được hợp tác cùng Công ty TNHH Dạy Nghề Sản Xuất Mỹ Phẩm Quang Minh, một trong những đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam lúc bấy giờ.
Ở vị trí nhân viên phát triển sản phẩm, từ những năm 2018, khi nhà nước liên tục ban hành các chủ trương, chính sách mới nhằm thắt chặt việc quản lý thị trường mỹ phẩm và thực phẩm chức năng trong nước, cũng như nhập khẩu. Trong suốt nhiều năm gắn bó tại công ty, được thuyên chuyển để thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, chị đã may mắn có được những va chạm, những cơ hội để học hỏi nhiều hơn về lĩnh vực mình đang làm. Ngày qua ngày, chị đã tích góp được cho mình một khối kiến thức và kinh nghiệm thực tế đáng quý, và bắt đầu ấp ủ mơ ước xây dựng cho mình một chuỗi cửa hàng với những sản phẩm thật sự chất lượng và giá trị.
Trong suốt quá trình gắn bó với nghề, chị hiểu được sở thích của người tiêu dùng Việt, cũng như biết được các sản phẩm phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam, được nhìn thấy và học hỏi các cách thức, mô hình kinh doanh trong thị trường này, cũng như chứng kiến nhiều cách làm sai trái, nói quá sự thật, nói sai về giá trị sản phẩm,…Chị dặn lòng rằng, các sản phẩm của chị phải tập trung cho mục tiêu chính là phục vụ khách hàng, hướng đến lợi ích của họ, thì cần phải thật sự chất lượng và phù hợp.
Với tinh thần nhân văn đó, chị đã dễ dàng thuyết phục các người bạn cùng chí hướng, cùng tâm huyết để khai sinh Công ty Cổ Phần PLUSCARE Việt Nam vào tháng 06 năm 2021 với bốn thành viên sáng lập đầu tiên.
Pluscare.vn là website cung cấp các sản phẩm làm đẹp, tăng cường sức khỏe, cung cấp các thông tin làm đẹp cho mọi người.
20870378 Converted 01 1

Tầm Nhìn của chúng tôi

  • Xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Pluscare hơn 150 cửa hàng bán lẻ, từ Bắc đến Nam, tại thị trường Việt Nam.
  • Là Top 5, thương hiệu bán lẻ các mặt hàng Healthy & Beauty uy tín, chất lượng và được yêu thích nhất tại
    thị trường Việt Nam.

Sứ Mệnh của chúng tôi

  • Mang đến các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho phụ nữ Việt.
  • Giúp phụ nữ Việt dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp giá trị cao, chất lượng và phù hợp.
  • Không chỉ là một đơn vị sản xuất hay người bán hàng, chúng tôi thấu hiểu và đồng hành để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà bạn đang gặp phải.
  • Giúp bạn luôn vui vẻ, tự tin để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tươi đẹp này cùng gia đình và người thân yêu của chính mình.
Xem các sản phẩm

HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Pluscare.vn với mục tiêu là trở thành địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Pluscare luôn mang lại các sản phẩm làm đẹp – sức khỏe hiệu quả, chất lượng cao từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

 

The story behind

Get in touch

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut. Um quist, a seque et audae. Namus aut voloriae. Ecesti volupta sinihil maxim hit quis dicid ut dolorer spiscip suntium eveniet hicatibus, omnit dignam ulparis aut odit, et expero tectiossi acitis aribus dis cus soluptur a dolo incipis plam, epe enditatatur aut et volorpor aute repta non coreri dellaboratur acea praeritio blaut voluptio.